Mang lại giá trị bền vững
Tìm theo......
  • Danh mục
  • Kích thước
  • Chủng loại
  • Bề mặt
  • Bộ sưu tập
  • Chất liệu

Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức kết nạp 2 đồng chí Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn.

Ngày 13/12/2018, tại trụ sở Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP đã phối hợp với Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Đăng Kiên và Tạ Văn Thao.

Viglacera xuất hiện ấn tượng tại Triển lãm Japan Build Tokyo 2018

Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư với các nước trong khu vực Châu Á, Viglacera tiếp tục tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Japan Build Tokyo từ ngày 12 – 14/12/2018. Lần đầu tiên đến với Japan Build, Viglacera mang đến những dòng sản phẩm mới nhất theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và tích hợp công nghệ hiện đại.

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP tiếp đón Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Cuba đến thăm và làm việc tại trụ sở TCT Viglacera - CTCP

Sáng 9/10/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Olga Lidia Tapia Igleisa (Ôn-ga Ta-pi-a), Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Trưởng Ban Khoa học, Giáo dục và Thể thao Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Viglacera - CTCP.

Thứ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba - Antonio Carricarte Corona thăm TCT Viglacera, thúc đẩy hợp tác giữa hai bên

Chiều ngày 23/10/2018, Thứ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Antonio Carricarte Corona cùng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera đã đến thăm và làm việc với TCT Viglacera – CTCP tại trụ sở chính của TCT – số 1 Đại lộ Thăng Long, TP. Hà Nội.

Viglacera Tiên Sơn Tổ chức Hội nghị người lao đông năm 2018

Ngày 21 tháng 04 năm 2018 tại Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn tổ chức Hội nghị người lao đông năm 2018.  Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên HĐQT,  Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP, và  78 đại biểu đại diện cho 870 CBCNV có mặt về dự Hội nghị; trong đó: đại biểu đương nhiên 28 đ/c, đại biểu do các nhà máy, phòng/ ban bầu 50 đ/c.

Viglacera Tiên Sơn tổ chức lớp Training sản phẩm Granite cao cấp

 Ngày 16/6/2018  Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera  đã tổ chức lớp đào tạo Training sản phẩm Granite cao cấp. Đến dự buổi đào tạo có các đại lý cấp I và cấp II. Các chuyên gia hàng đầu về thiết kế sản phẩm Granite Tiên Sơn và các kiến trúc sư thiết kế nội thất hướng dẫn về sự khác biệt giữa sản phẩm Granite cao cấp so với các sản phẩm khác, đặc biệt là sản phẩm Eurotile và Signature được sản xuất tại Nhà máy Viglacera Mỹ Đức.

Lăn chuột