Mang lại giá trị bền vững
Tìm theo......
  • Danh mục
  • Kích thước
  • Chủng loại
  • Bề mặt
  • Bộ sưu tập
  • Chất liệu

Tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera – vật liệu không thể thiếu trong xu hướng xây dựng năm 2019

Với việc đầu tư dây chuyền công nghệ của HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức) - một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới về nghiên cứu, tư vấn và cung cấp thiết bị kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông khí chưng áp (AAC), sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp của Viglacera đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư dự án, công trình trong năm 2019.

Bộ sưu tập Signature Tiles

Như một phiên bản hoàn hảo của dòng đá cẩm thạch Calacatta trứ danh đến từ vùng Carrara nước Ý, gạch Granite xương trắng SIG.P.Calacatta Marbe của Viglacera được tạo nên từ kết khối xương trắng tinh khiết, làm nền cho những họa tiết vân đá thanh thoát mờ ảo kết nối không gian trên mặt đá trắng muốt. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái!

Bộ sưu tập Vọng Cát

Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải điểm đến. Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn dù người khác có thể cho rằng nó viển vông, và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

Tổng công ty Viglacera - CTCP tổ chức kết nạp 2 đồng chí Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn.

Ngày 13/12/2018, tại trụ sở Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP đã phối hợp với Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Đăng Kiên và Tạ Văn Thao.

Viglacera xuất hiện ấn tượng tại Triển lãm Japan Build Tokyo 2018

Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư với các nước trong khu vực Châu Á, Viglacera tiếp tục tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Japan Build Tokyo từ ngày 12 – 14/12/2018. Lần đầu tiên đến với Japan Build, Viglacera mang đến những dòng sản phẩm mới nhất theo tiêu chí tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và tích hợp công nghệ hiện đại.

Viglacera giới thiệu các dự án Khu công nghiệp tới nhà đầu tư quốc tế

Vừa qua, Bộ Kế hoạch đầu tư đã tổ chức sự kiện “30 năm thu hút đầu tư nước ngoài FDI tại Việt Nam”. Tham dự sự kiện, Viglacera là một trong những gian hàng đặc sắc nhất, mang đến thông tin hữu ích về các khu công nghiệp đối với nhà đầu tư quốc tế. 

Viglacera: Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất tại Thị trường Việt Nam

Tổng công ty Viglacera vừa được vinh danh trong “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất” tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018.

Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera – CTCP tiếp đón Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Cuba đến thăm và làm việc tại trụ sở TCT Viglacera - CTCP

Sáng 9/10/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Olga Lidia Tapia Igleisa (Ôn-ga Ta-pi-a), Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Trưởng Ban Khoa học, Giáo dục và Thể thao Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Tổng công ty Viglacera - CTCP.

Thứ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba - Antonio Carricarte Corona thăm TCT Viglacera, thúc đẩy hợp tác giữa hai bên

Chiều ngày 23/10/2018, Thứ trưởng Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Antonio Carricarte Corona cùng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera đã đến thăm và làm việc với TCT Viglacera – CTCP tại trụ sở chính của TCT – số 1 Đại lộ Thăng Long, TP. Hà Nội.

Lăn chuột