Mang lại giá trị bền vững
Tìm theo......
  • Danh mục
  • Kích thước
  • Chủng loại
  • Bề mặt
  • Bộ sưu tập
  • Chất liệu

Viglacera Tiên Sơn Tổ chức Hội nghị người lao đông năm 2018

Ngày 21 tháng 04 năm 2018 tại Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn tổ chức Hội nghị người lao đông năm 2018.  Đến dự với Hội nghị có ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên HĐQT,  Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera - CTCP, và  78 đại biểu đại diện cho 870 CBCNV có mặt về dự Hội nghị; trong đó: đại biểu đương nhiên 28 đ/c, đại biểu do các nhà máy, phòng/ ban bầu 50 đ/c.

Viglacera Tiên Sơn tổ chức lớp Training sản phẩm Granite cao cấp

 Ngày 16/6/2018  Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera  đã tổ chức lớp đào tạo Training sản phẩm Granite cao cấp. Đến dự buổi đào tạo có các đại lý cấp I và cấp II. Các chuyên gia hàng đầu về thiết kế sản phẩm Granite Tiên Sơn và các kiến trúc sư thiết kế nội thất hướng dẫn về sự khác biệt giữa sản phẩm Granite cao cấp so với các sản phẩm khác, đặc biệt là sản phẩm Eurotile và Signature được sản xuất tại Nhà máy Viglacera Mỹ Đức.

17 năm tiên phong - đổi mới - phát triển

Đầu tháng 11 vừa qua, Công ty CP Viglacera Tiên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập công ty. Đây không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn là cơ hội để tri ân, tôn vinh những thế hệ lãnh đạo, cùng tập thể đội ngũ nhân viên và những đối tác đã đồng hành, tin tưởng Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn trong suốt 17 năm qua.