Mang lại giá trị bền vững
Tìm theo......
  • Danh mục
  • Kích thước
  • Chủng loại
  • Bề mặt
  • Bộ sưu tập
  • Chất liệu
  • Dòng sản phẩm

Viglacera đặt bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường tại Mỹ - The International Surface Event (TISE) 2019

Triển lãm quốc tế TISE 2019 được tổ chức hàng năm tại Las Vegas là sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp gạch ốp lát và đá tự nhiên ở thị trường Bắc Mỹ. Triển lãm cũng thu hút các khách hàng là những tập đoàn sản xuất và phân phối VLXD, các công ty thiết kế, và đơn vị thi công đến khảo sát và nghiên cứu các xu hướng phát triển thị trường vật liệu hoàn thiện, cụ thể là các sản phẩm mới trong lĩnh vực gạch ốp lát.

VNR500: Tổng công ty Viglacera – CTCP vươn lên vị trí dẫn đầu Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong ngành sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng

Ngày 16/01/2019 tại TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty Viglacera - CTCP đã vinh dự được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 - kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Top 10 sự kiện nổi bật của Tổng công ty Viglacera – CTCP năm 2018

Năm 2018 được ghi nhận là một năm hoạt động thành công của Tổng công ty Viglacera – CTCP với nhiều thành tựu nổi bật, giúp Viglacera tiếp tục giữ vững vị trí là doanh nghiệp tiên phong trong ngành Sản xuất VLXD và Đầu tư Kinh doanh Bất động sản tại Việt Nam. Cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của Viglacera, được đánh dấu bởi những con số ấn tượng:

Bộ sưu tập Granite Kỹ thuật số Viglacera

Hơn 40 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Viglacera tiếp tục ghi dấu ấn bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm mới - gạch Granite kỹ thuật số sản xuất trên dây truyền công nghệ xanh.

Bộ sưu tập Vọng Cát

Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải điểm đến. Hãy sống thật tốt đẹp theo cách bạn muốn dù người khác có thể cho rằng nó viển vông, và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!

Bộ sưu tập Signature Tiles

Như một phiên bản hoàn hảo của dòng đá cẩm thạch Calacatta trứ danh đến từ vùng Carrara nước Ý, gạch Granite xương trắng SIG.P.Calacatta Marbe của Viglacera được tạo nên từ kết khối xương trắng tinh khiết, làm nền cho những họa tiết vân đá thanh thoát mờ ảo kết nối không gian trên mặt đá trắng muốt. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và quý phái!

Bộ sưu tập An Niên

Gắn liền với phong cách nội thất tối giản và sang trọng, bộ sưu tập gạch ốp lát An Niên gợi hình dung về một cuộc sống bình yên, thanh tịnh đối lập với những xô bồ, bận rộn của cuộc sống hiện đại. Khi cánh cửa của một ngày khép lại cũng là lúc mọi lo toan dừng phía ngoài bậu cửa, bước vào không gian ấy sẽ là khoảng trời an yên, tự tại cho bạn và những người thân yêu…

Bộ sưu tập Thiên Di

Cuộc sống như vòng quay của bánh xe lãng tử mang tên thời gian. Bánh xe ấy lăn tròn trên con đường của cảm xúc, của ký ức và những trải nghiệm. 

Viglacera Tiên Sơn - Catalogue sản phẩm

Năng lực sản xuất và các dòng sản phẩm của Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn

Lăn chuột