Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Ngày 27/7/2017  tại Hội trường Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Đại hội, về phía Đảng ủy Tổng công ty có ông Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP. Về phía Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn có các đồng chí trong Ban Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể 19 đảng viên đang sinh hoạt và công tác tại chi bộ công ty.


Đ/c Quách Hữu Thuận -  Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội 

Đại hội đã nghe đồng chí Quách Hữu Thuận – Bí thư Chi bộ đọc Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và nghe một số ý kiến phát biểu tham luận về các lĩnh vực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Báo cáo chính trị và ý kiến tham luận tại Đại hội đã khăng định: Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Tổng công ty Viglacera, Chi bộ Công ty đã có nhiều chuyển biển tích cực trong tất cả các lĩnh vực. Công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, phát huy được vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Những kết quả này đã khẳng định vai trò quan trọng của Chi bộ, HĐQT và toàn thể cán bộ đảng viên.


Đ/c Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP phát biểu chỉ đạo

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera – CTCP đã biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Chi bộ đã hoàn thành các chỉ tiêu của TCT Viglacera – CTCP đặt ra và làm tốt công tác chăm lo đến việc làm và đời sống của cán bộ , đảng viên, công nhân lao động, thực hiện tốt các công tác xã hội, đoàn thể...


Đ/c Nguyễn Quý Tuấn tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới

Sau hơn 3 giờ làm việc hiệu quả, với tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện đúng các quy định về bầu cử của Đảng, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy, các chức danh, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 3 đồng chí:

Đ/c Quách Hữu Thuận – Bí thư Chi bộ

Đ/c Trương Ngọc Minh – Phó Bí thư Chi bộ

Đ/c Nguyễn Duy Trúc - Chi ủy viên.

 
Đ/c Quách Hữu Thuận - Bí thư Chi bộ phát biểu tiếp thu ý kiến tại Đại hội

Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí Quách Hữu Thuận – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu từ phía Đảng ủy TCT Viglacera – CTCP. Trên cơ sở quán triệt sâu sắc Nghị quyết của Đảng các cấp, Chi bộ sẽ xây dựng các chương trình kế hoạch công tác để chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Với sự đồng thuận nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng bộ TCT giao; phấn đấu kết nạp tối thiểu 09 đảng viên mới; tổ chức Đảng đạt trong sạch, vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm trở lên. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy đoàn kết thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Với sự quyết tâm cao của toàn thể cán bộ đảng viên, công nhân viên, Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn sẽ nỗ lực và quyết liệt hơn nữa trong mọi lĩnh vực hoạt động nhằm đảm bảo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng bộ TCT Viglacera giao cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn - nhiệm kỳ 2017 - 2020:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác: