Khối Gạch ốp lát Viglacera tổ chức gặp mặt khách hàng và mở hàng đầu xuân 2017

Dự buổi gặp, có lãnh đạo các Công ty sản xuất, kinh doanh và toàn thể cán bộ chủ chốt thuộc các đơn vị trong khối Gạch ốp lát của TCT Viglacera – CTCP. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 40 Đại lý, đối tác tiêu biểu của Viglacera tại khu vực miền Bắc.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

phát biểu chúc mừng các Đại lý nhân dịp năm mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các Đại lý, đối tác và toàn thể CBCNV đồng thời đánh giá  những kết quả nổi bật mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Theo đó, doanh thu năm 2016 của Công ty kinh doanh đã đạt gần 1.800 tỉ đồng, tăng trưởng gần gấp đôi so với năm 2012, nhiều Đại lý có doanh số bán hàng cao trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng vẫn còn nhiều khó khăn. Với những kết quả đạt được, bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo TCT Viglacera, sự quyết tâm đổi mới của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực đồng lòng đoàn kết của toàn hệ thống còn có sự đóng góp rất lớn của các Đại lý, đối tác, khách hàng của Viglacera.

Năm 2017, dự kiến thị trường bất động sản và vật liệu xây dựng còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên “với kinh nghiệm vượt khó, sự đoàn kết gắn bó trong khối sản xuất – kinh doanh và phân phối, cùng với chiến lược đầu tư mạnh mẽ, quyết liệt cho công tác thị trường của công ty kinh doanh, chúng ta có cơ sở để tin rằng năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu được lãnh đạo TCT Viglacera giao” – ông Nguyễn Mạnh Hiếu nhấn mạnh.

Ông Quách Hữu Thuận – Giám đốc Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị sản xuất, ông Quách Hữu Thuận – Giám đốc Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn cam kết Viglacera sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tiêu dùng. Dự kiến, trong tháng 4/2017, Viglacera Tiên Sơn sẽ tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất tại KCN Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nâng công suất sản xuất gạch ốp lát so với thời điểm hiện tại. Đây là một trong những dự án đầu tư trọng điểm nhằm cải tạo công nghệ sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh và giá trị sản xuất của Công ty, đồng thời mở ra hướng phát triển mới đột phá về công nghệ để giữ vững vị thế của thương hiệu Viglacera trên thị trường hiện nay.

Ban lãnh đạo ký hóa đơn mở hàng đầu xuân tại Nhà máy Viglacera Tiên Sơn

Cũng trong chương trình gặp mặt, Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã chính thức ký hóa đơn mở hàng đầu xuân và phát động lễ trồng cây nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 tại khuôn viên Nhà máy Viglacera Tiên Sơn. Theo phong tục truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về, tại buổi chúc Tết đầu năm, lãnh đạo các đơn vị trong khối gạch ốp lát của Viglacera đã mừng tuổi cho các Đại lý và tập thể CBCNV Viglacera cùng những lời chúc năm mới nhiều ý nghĩa về may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

 

Ban lãnh đạo Công ty phát động lễ trồng cây và mừng tuổi đầu năm cho khách hàng

Với những nỗ lực mang tính bứt phá, đạt và vượt mức các chỉ tiêu quan trọng, trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu của TCT trong hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đặt ra chủ trương thực hiện thắng lợi mục tiêu kép trong năm 2017 đó là tích cực chung tay cùng các đơn vị sản xuất và các đại lý đối tác triển khai chiến lược kinh doanh hiệu quả, nâng cao doanh thu và tỉ trọng gạch ốp lát Viglacera trên thị trường đồng thời góp phần đưa thương hiệu Viglacera trở thành thương hiệu số 1 thị trường nội địa. Đó là những tham vọng và thách thức lớn lao, song với nền tảng đã đạt được, đặc biệt với truyền thống hơn 40 năm cùng sự nỗ lực, quyết tâm của toàn hệ thống, toàn thể CBNV Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, tầm nhìn mà lãnh đạo TCT Viglacera - CTCP giao.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt:

Ông Nguyễn Ngọc Phong - Giám đốc Công ty TNHH sản xuất & TM Cao Minh Phát phát biểu

Lãnh đạo các đơn vị và khách mời cùng nâng ly chúc mừng năm mới

 

Ban lãnh đạo và khách mời cùng tham gia phát động lễ trồng cây tại khuôn viên Nhà máy Viglacera Tiên Sơn

 

Những cái bắt tay thật chặt minh chứng cho cam kết của Viglacera với khách hàng

Bài viết khác: