Hội nghị người lao động công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn năm 2011

13h30’ Ngày 22/03/2011 tại Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn - KCN Tiên Sơn Bắc Ninh diễn ra Hội nghị Người lao động năm 2011.

Dự với Hội nghị Người lao động có các đồng chí lãnh đạo TCT Viglacera , các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, các tổ chức quần chúng và trên 70 đại biểu đại diện cho gần 800 CBCNV của Công ty và 2 nhà máy về dự.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thế Vinh Giám đốc Công ty báo cáo kết quả SXKD năm 2010 và các mục tiêu phương hướng hoạt động SXKD của Công ty năm 2011.

Đại hội cũng được nghe đồng chí Trương Ngọc Minh - Chủ tịch Công đoàn báo cáo việc thực hiện thoả ước lao động tập thể của Công ty, việc sửa đổi và bổ sung các điều khoản trong thoả ước lao động tập thể

Hội nghị cũng được nghe  các ý kiến tham luận, chất vấn và trả lời chất vấn tại Hội nghị.

Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Uỷ viên HĐQT - chủ tịch công đoàn TCT Viglacera.

Hội nghị cũng đã bầu được 3 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân.  tiến hành phát động thi đua và ký giao ước thi đua giữa Giám đốc Công ty và các phòng ban Công ty và lãnh đạo các Nhà máy.

Tổ chức quyên góp ủng hộ Nhân dân Nhật Bản bị ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần

17 giờ cùng ngày Hội nghị đã thống nhất biểu quyết 100% thông qua nghị quyết Hội nghị người lao động 


.


Đ/c Nguyễn Thế Vinh - Giám đốc Công ty đọc báo cáo


 

Đ/c Trương Ngọc Minh – PGĐ Công ty chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo
Đ/c Đoàn Hải Mậu Giám đốc Nhà máy Viglacera Tiên Sơn phát biểu ý kiếnĐ/c Ngô Trọng Toán - Kế toán trưởng Công ty phát biểu ý kiếnĐ/c Nguyễn Thanh Hải - PGĐ Kinh doanh phát biểu ý kiếnĐ/c Nguyễn Mạnh Đạt - Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera Phát biểu ý kiến
Giám đốc Công ty ký giao ước thi đua với PGĐ Kinh doanh
Giám đốc Công ty ký giao ước thi đua với Giám đốc Nhà máy Viglacera Thái Bình
Giám đốc Công ty ký giao ước thi đua với Giám đốc Nhà máy Viglacera Tiên Sơn
Giám đốc Công ty ký giao ước thi đua với kế toán trưởng Công ty
Giám đốc Công ty ký giao ước thi đua với Trưởng phòng Kế hoạchĐ/c Nguyễn Mạnh Đạt Uỷ viên HĐQT Tổng công ty Viglacera , Chủ tịch Công đoàn TCT Viglacera và Đ/c Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Công ty ủng hộ Nhân dân nhật bản bị ảnh hưởng bởi động đất và sóng thần.

 

và một số hình ảnh ủng hộ Nhân dân Nhật bản


  

Bài viết khác: